Phương châm chất lượng và bảo mật

“Chúng tôi coi chất lượng là yếu tố sống còn

đối với sự phát triển bền vững của Công ty”

Vì vậy chúng tôi cam kết:

Bảo mật thông tin cho mọi khách hàng

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

Đảm bảo chất lương tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín và tuân theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi từ chối bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng, hàng sản xuất trái phép, sao chép, không rõ nguồn gốc xuất xứ…Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhài, không rõ nguồn gốc xuất xứ.. vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách lien hệ với bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng hoặc hotline trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

Màu sắc, kích thước, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải lên trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đây là những hình ảnh được chụp lại.

Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.