Cây lâm nghiệp

Công ty Đồng Thành Công chính là đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm cây giống lâm nghiệp tại thị trường miền Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chất lượng cây giống chính là mục tiêu hàng đầu mà công ty chúng tôi hướng đến, góp phần nhỏ để tạo nên những mảng rừng tươi xanh với năng suất cao. Các loại cây lâm nghiệp có sự đa dạng về chủng loại, báo giá hợp lý nhất và dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Mời quý khách hàng ghé đến lựa chọn.

27,000
3,5002,450,000
15,000
3,5001,350,000
4,0002,350,000
4,0002,350,000
3,5001,350,000
3,5001,350,000
3,5001,350,000
3,5001,350,000
3,5001,350,000
3,5001,850,000
3,500550,000
3,5001,350,000
3,5001,350,000
3,5001,350,000
3,5001,850,000
3,5002,150,000
6,00020,000
3,5001,850,000
3,5001,750,000
3,50018,000
3,5002,450,000
2,7002,450,000
3,5002,450,000
3,5003,850,000

THÔNG TIN

Những năm qua ngành lâm nghiệp đang có những bước phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu to lớn. Diện tích rừng tăng một cách ổn định, lâm sản hàng hóa cũng đang dần thích ứng tốt hơn với những yêu cầu khắt khe của thị trường thế giới. Nhu cầu mua cây giống lâm nghiệp cũng đang ngày càng tăng cao hơn, các đơn vị cung ứng cây cũng ngày càng phát triển với quy mô lớn hơn để đáp ứng nhu cầu của bà con.

Những giống cây xanh lâm nghiệp khỏe mạnh được vận chuyển đi trồng
Những giống cây xanh lâm nghiệp khỏe mạnh được vận chuyển đi trồng

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đơn vị cũng như nông dân, công ty Đồng Thành Công đã ra đời với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những giống cây chất lượng cao, năng suất tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin về các giống cây trồng lâm nghiệp để bạn đọc cùng theo dõi.

Giới thiệu về cây giống lâm nghiệp

Lâm nghiệp là ngành xây dựng, quản lý và bảo vệ rừng, khai thác – chế biến lâm sản; trồng cây phòng hộ… Có thể nói đây chính là nhóm cây trồng có vai trò vô cùng quan trọng, chúng vừa cung cấp lương thực, lâm sản lại vừa góp phần bảo vệ đất, bảo vệ nước.

Công ty cây giống Đồng Thành Công vận chuyển cây giống lâm nghiệp
Công ty cây giống Đồng Thành Công vận chuyển cây giống lâm nghiệp

Hiểu một cách đơn giản nhất thì các loại cây trồng lâm nghiệp là loại cây lấy gỗ và lâm sản ngoài gỗ. Giống cây trồng lâm nghiệp chính là giống của các loại cây lâm nghiệp giá trị cao. Nguồn giống, cây giống được cung cấp cần đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và mục đích trồng rừng hiện nay.

Vai trò của cây lâm nghiệp trong đời sống

Nhìn chung các loại cây trồng lâm nghiệp đem đến những công dụng như sau:

Cung cấp cây lâm nghiệp giống để trồng rừng
Cung cấp cây lâm nghiệp giống để trồng rừng

– Cung cấp lương thực và lâm sản:

Trồng cây rừng để khai thác lâm sản ngoài gỗ và gỗ để phục vụ cho tiêu dùng xã hội. Cung cấp một lượng nguyên liệu, dược liệu, lương thực, thực phẩm; phục vụ cho các ngành như: nông nghiệp, chế biến thực phẩm, công nghiệp, y tế, xây dựng…

– Phòng hộ và bảo vệ sinh thái

Hệ thống cây rừng phòng hộ đầu nguồn, chống xói mòn, ngăn lũ, giữ gìn nguồn thủy năng. Cây lâm nghiệp còn có vai trò chắn gió biến, chắn sóng biển, chống xâm ngập mặn hay phòng hộ đồng ruộng, khu công nghiệp và điều hòa khí hậu…

Những loại cây giống lâm nghiệp giá trị kinh tế cao
Những loại cây giống lâm nghiệp giá trị kinh tế cao

Bên cạnh đó cây rừng còn đảm bảo thu nhập cho cư dân ở các địa bàn trồng lâm nghiệp, khai thác rừng hợp pháp. Với những vai trò đặc biệt quan trọng đó thì việc lựa chọn cây giống lâm nghiệp miền nam cần chú trọng đến năng suất, chất lượng, khả năng phát huy vai trò của loại cây giống đó.

Các loại cây lâm nghiệp nổi bật nhất

Trên thị trường hiện nay, các loại cây lâm nghiệp được phân loại thành hai nhóm cây trọng điểm đó là: cây lấy gỗ và cây lâm sản ngoài gỗ.

Nhóm cây lâm nghiệp lấy gỗ bao gồm các loại cây: Bạch Đàn Urô, Bạch Đàn Carnal, Bạch Đàn Lai, Keo Lá Tràm, Keo Lai Tượng, Keo Lai, Mỡ, Sa Mộc, Dầu Rái, Tràm Cừ, Sao Đen, Tràm Lá Dài, Thông Mã Vĩ, Thông Ba Lá…

Nhóm cây khai thác lâm sản ngoài gỗ có các loại cây là: Mắc Ca, Sơn Tra, Quế, Hồi, Thông Nhựa, Trám…

Lựa chọn cây giống lâm nghiệp phù hợp để trồng
Lựa chọn cây giống lâm nghiệp phù hợp để trồng

Bên cạnh đó những loại cây giống lâm nghiệp trọng điểm này thì hiện nay cũng còn khá nhiều những loại cây giống khác phục vụ cho nhu cầu trồng cây lâm nghiệp ngắn ngày.

Bên cạnh những cây giống lâm nghiệp trọng điểm này; còn rất nhiều loại cây giống khác phục vụ mọi nhu cầu trồng cây lâm nghiệp. Chọn mua các loại cây giống cho ngành lâm nghiệp, người dùng nên chú trọng đến chất lượng và các tiêu chí lựa chọn khác để đảm bảo có được sản phẩm phù hợp nhất.

Tiêu chí để lựa chọn giống cây lâm nghiệp phù hợp

Để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cho mình những loại cây giống chất lượng, phù hợp cho mình thì bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

  • Chọn cây giống có chất lượng sinh trưởng tốt, không dập nát, không sâu bệnh, không hư hại để đảm bảo tỷ lệ sống cao nhất.
  • Chọn cây giống thích hợp với môi trường, mục đích sử dụng, địa hình, khí hậu và những đặc thù khác của nơi trồng.
  • Chọn các loại cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao, cho năng suất và hiệu quả khai thác tốt nhất kể cả gỗ hoặc lâm sản ngoài gỗ.
  • Mua các loại giống lâm nghiệp uy tín tại các nhà phân phối, cung cấp co uy tín, có kinh nghiệp, có xuất xứ rõ ràng, có giá bán và dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn mua giống cây lâm nghiệp ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại cây giống nói chung và cây lâm nghiệp nói riêng có thể đến ngay với công ty Đồng Thành Công chúng tôi. Đây là địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp các loại giống cây trồng lâm nghiệp; cây giống ăn quả, cây công trình, vật tư nông nghiệp… Chúng tôi đang bán cây giống lâm nghiệp đa dạng chủng loại; từ những cây lâm nghiệp lấy gỗ cho đến các loại cây lâm sản ngoài gỗ khác.

Cung cấp giống cây lâm nghiệp chất lượng tốt giá rẻ
Đồng Thành Công cung cấp giống cây lâm nghiệp chất lượng tốt

Vườn ươm cây của Đồng Thành Công được ứng dụng công nghệ cao, được chăm sóc cẩn thận và tỉ mỉ ngay từ hạt giống. Nguồn cây chúng tôi mang đến đảm bảo có xuất xứ rõ ràng, tỷ lệ sống cao, cây giống khỏe. Các kỹ thuật viên, kỹ sư của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây lâm nghiệp hiệu quả nhất.

TOP STORIES

câu hỏi liên quan

Cây giống lâm nghiệp là gì?

Cây giống lâm nghiệp chính là giống của các loại cây trồng lâm nghiệp chính. Đây chính là yếu tố chủ yếu để tạo ra các sản phẩm gỗ và nguồn nguyên liệu đáp ứng cho hoạt động sản xuất. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để phục vụ cho mục đích trồng rừng.

Cây lâm nghiệp có vai trò như thế nào?

Giống cây lâm nghiệp chính là nguồn để sản xuất và chế biến ra các sản phẩm, không chỉ để đáp ứng cho nhu cầu trong nước mà còn được dùng để xuất khẩu. Với vai trò đặc biệt quan như vậy nên hiện nay ở nước ta cũng chú trọng vào việc trồng và phát triển các cây lâm nghiệp.

Cây lâm nghiệp nào đang được trồng phổ biến hiện nay?

Cây lâm nghiệp ở nước ta rất phong phú, từ các loài cây lấy gỗ cho đến các loài cây lâm sản ngoài gỗ. Chính vì có nhiều loại cây giống lâm nghiệp khác nhau, mà mỗi loại giống cây lại phù hợp với từng điều kiện về đất đai, khí hậu nên bạn cần chọn cho thích hợp. Một số loại cây lâm nghiệp phổ biến được trồng là: Cây sưa, cây thiên ngân,cây giổi xanh, cây sơn ta, cây bạch đàn, dầu rái, keo tai tượng…