Công ty CP TM & SX Đồng Thành Công là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực trong cây trồng nói chung tại thị trường miền Nam. Với năng lực sẵn có, sự đam mê với các loại cây, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống nhân viên, kỹ thuật có chuyên môn, am hiểu về các loại giống cây, cách ươm trồng và chăm sóc cây giống. Từ khi thành lập đến nay, công ty cây giống Đồng Thành Công đã liên tục phát triển mà mở rộng hệ thống các giống cây trồng ngày càng đa dạng về chủng loại, kích thước… Nguyên tắc hàng đầu mà Đồng Thành Công hướng đến khi hoạt động chính là mang đến chất lượng và sự hài lòng cho các khách hàng.

cay cong trinh dtc tot

Với mục tiêu hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp và phát triển theo một mô hình bền vững trong sản xuất các chủng loại cây tại vườn, chúng tôi đảm bảo toàn bộ các cây giống đưa đến cho khách hàng đều khỏe mạnh, đủ ngày tháng. Công ty Đồng Thành Công luôn cố gắng đảm bảo:

– Sự phục vụ nhanh chóng nhất cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của bà con

– Chất lượng cây giống tốt nhất, kèm chính sách bảo hành tốt nhất. Mỗi sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều được giới thiệu tỉ mỉ và kỹ lưỡng về quy trình chăm sóc.

– Luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao cả về chất lượng và số lượng sản phẩm

– Luôn trung thành với mục tiêu trở thành một trong những công ty cây trồng uy tín nhất TPHCM

vi sao chon dtc

Tầm nhìn:

Công ty cây giống Đồng Thành công phấn đầu trở thành một nhà cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững hàng đầu tại thị trường HCM nói chung và trên toàn quốc. Mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến đó là sẽ nằm trong top đầu những công ty giống cây trồng dẫn đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Đồng Thành Công:

Bằng tắt cả tình yêu, trách nhiệm và tâm huyết của mình với cuộc sống của con người và xã hội, Đồng Thành Công cam kết với bà con nông dân về việc: Chọn tạo, sản xuất và cung ứng hạt giống tốt, cùng nhà nông làm giàu bền vững. Thực hiện mong ước cải thiện thu nhập và điều kiện sống của những người nông dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

Kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi chính là: Sạch – Chuẩn – Uy Tín. Với tiêu chí hoạt động này chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi tìm hiểu cũng như mua sắm sản phẩm cây giống tại công ty.

Chiến lược phát triển:

Luôn linh hoạt và nhạy bén trong xu thế vững mạnh của thế giới, đồng thời dựa trên việc thấu hiểu nhu cầu tiêu dùng nội địa, Đồng Thành Công chúng tôi xây dựng mục tiêu lớn mạnh đó là mang đến các sản phẩm giống cây trồng đảm bảo về chất lượng cao, thích ứng tốt với nhiều điều kiện. Phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, nâng cao giá trị của các sản phẩm cây giống theo hướng tích hợp những thành tựu của công nghệ khoa học kỹ thuật.

Bên cạnh đó là năng cao năng lực của tổ chức, chú trọng vào việc đào tạo nguồn lực và hiện đại hóa cơ sở vật chất kỹ thuật, thực hành công nghiệp hóa lĩnh vực nông nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty Đồng Thành Công

Với mong muốn nâng tâm nông nghiệp Việt, công ty Đồng Thành Công đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện cũng như liên tục cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả trong mọi hoạt động. Đơn vị cố gắng sẽ mang đến cho mọi người dân Việt Nam những sản phẩm có giá trị gia tăng lớn nhất với chi phí hợp lý và an toàn với sức khỏe con người. Hiện nay chúng tôi đang tập trung phát triển những hạng mục lớn bao gồm:

– Cây công trình

– Cây lâm nghiệp

– Cây ăn quả

– Vật tư nông nghiệp

Mọi thông tin về cây giống hãy liên hệ ngay đến Đồng Thành Công để được tư vấn chi tiết nhất nhé.