Vật tư nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong các ngành kinh tế trọng yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và ảnh hưởng khá nhiều đến các ngành khác. Bạn đang muốn tìm cửa hàng bán vật tư nông nghiệp tại thị trường này để mua được cho mình những sản phẩm vật tư cho nông nghiệp chất lượng, giá cả hợp lý và chính sách mua hàng tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua vật tư nông nghiệp tphcm thì hãy liên hệ với công ty Đồng Thành Công để có được những tư vấn mua hàng chi tiết nhất.

20,000
30,000
32,000
30,000
450,000750,000
380,000650,000
15,000100,000
35,00055,000
30,00055,000

Nông nghiệp là một ngành cực kỳ phong phú về các loại cây trồng, kỹ thuật chăm sóc, phân bón... Mỗi loại cũng lại có sự đa dạng về chủng loại cho nên người dùng cần xác định nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để chọn cho phù hợp. Cho nên hiện nay, nhu cầu về các loại vật tư của nông nghiệp rất lớn vì bà con đang ứng dụng ngày càng hiệu quả thành tựu khoa học kỹ thuật vào trồng trọt. Đây là lý do mà có nhiều cửa hàng vật tư nông nghiệp tphcm xuất hiện, cung cấp đa dạng các loại hàng hóa khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về vật tư nông nghiệp cũng như dễ dàng chọn được nhà cung cấp uy tín thì bạn đọc hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin dưới đây nhé.

Vật tư nông nghiệp là gì?

Vật tư cho nông nghiệp hiện nay vô cùng đa dạng về các mặt hàng, chủng loại sản phẩm cũng như thương hiệu. Những sản phẩm này được sản xuất dựa trên nhu cầu cũng như đặc thù của ngành nông nghiệp. Hiện nay các mặt hàng vật tư nông nghiệp sài gòn đang được phân chia thành các nhóm chính như:

  • Đất trồng: đất hữu cơ đa dụng, đất sạch, đất sạch phù sa...
  • Hạt giống: hạt giống rau, hạt giống cây trồng...
  • Phân bón: các loại phân bón hữu cơ, phân bón vô cơ, NPK...
  • Giá thể: Than bùn, vỏ cây, mùn cưa, mụn xơ dừa, trấu hun,...
  • Thuốc bảo vệ thực vật: Thuốc phòng trừ bệnh, thuốc trừ sâu...
  • Dụng cụ làm vườn: xẻng, cuốc, cưa, kéo cắt tỉa...
  • Cây giống: giống cây công nghiệp, cây ăn quả...
  • Hệ thống tưới: hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, tưới phun sương...
  • Khay chậu: chậu hoa, khay chậu trồng rau, khay làm tiểu cảnh...
  • Chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp, thủy sản

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn vật tư nông nghiệp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những sản phẩm vật tư khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng để người dùng lựa chọn những mặt hàng phù hợp nhất cho mình. Để có được các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, hiệu quả sử dụng thì quý khách hàng cần quan tâm đến những tiêu chí lựa chọn như sau:

- Nhãn mác đầy đủ: Vật tư nông nghiệp được đánh giá là một trong những loại hình sản phẩm kinh doanh có tính độc quyền tương đối cao. Đồng thời cũng có một phần ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính năng của con người. Chính vì thế mà khách hàng tuyệt đối không chọn mua những sản phẩm không có xuất xứ hay nguồn gốc rõ ràng hoặc không có đầy đủ nhãn mác trên sản phẩm.

- Đảm bảo còn hạn sử dụng: Đối với vật tư nông nghiệp, các sản phẩm đặc thù như thuốc diệt côn trùng hay thuốc trừ sâu… thì bắt buộc phải có thời hạn sử dụng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của các loại cây trồng mà còn có liên quan trực tiếp đến nguy cơ nhiễm độc trên người trong quá trình tiếp xúc với chúng.

- Giá bán sản phẩm rõ ràng: Bạn có thể so sánh giá bán của sản phẩm ở nhiều cửa hàng khác nhau hoặc theo dõi giá bán đã được niêm yết tại bao bì các sản phẩm để đảm bảo quyền lợi mua hàng của mình.

Tư vấn chọn công ty vật tư nông nghiệp

Thị trường TPHCM có nền nông nghiệp cây trồng vật nuôi vô cùng lớn. Vì thế cũng không khó để có thể tìm được cho mình một cửa hàng bán vật tư nông nghiệp chất lượng, giá rẻ. Tuy nhiên do số lượng các cửa hàng bán vật tư rất nhiều nên khách hàng cần lựa chọn cửa hàng phân phối chất lượng, uy tín, trách nhiệm. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp nào thì hãy tham khảo ngay đến công ty Đồng Thành Công chúng tôi nhé.

Shop vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công chính là một trong những cửa hàng kinh doanh các loại vật tư của nông nghiệp chuyên nghiệp trên thị trường, đang được đông đảo khách hàng yêu thích. Cửa hàng chúng tôi mang đến rất nhiều những sản phẩm đa dạng đáp ứng cho nhu cầu của người dùng, từ các loại phân bón, khay chậu, đất sạch, giá thể, hạt giống, vật tư trồng rau, hoa sạch, vật tư trồng lan, thủy canh… cùng với đó là rất nhiều loại dụng cụ, vật dụng làm vườn khác. Tại đây bạn sẽ mua được các loại nông sản với chi phí từ vài nghìn đồng đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào từng mặt hàng, số lượng đơn hàng.

Với phần lớn nhu cầu về các loại vật tư trong nông nghiệp phục vụ cho nhu cầu trồng và chăm sóc các loại cây, hoa, cửa hàng vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công đều có thể nhanh chóng đáp ứng cho bạn. Công ty cây giống của chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu kinh doanh một cách chân chính, đặt quý khách hàng làm trung tâm để phát triển. Có 3 điều làm nên sự thành công và phát triển của Đồng Thành Công chính là Khách hàng - Sản Phẩm - Dịch Vụ. Vì thế mà đơn vị luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng và mức giá thành ưu đãi nhất. Để có được bảng báo giá vật tư nông nghiệp hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline nhé.

câu hỏi liên quan

Vật tư nông nghiệp bao gồm những thành phần nào?

Vật tư nông nghiệp bao gồm giống cây trồng, giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi, phân bón hữu cơ và phân bón khác, thức ăn thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, chế phẩm sinh học, hóa chất, chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp, thủy sản.

Chọn vật tư nông nghiệp cần lưu ý điều gì?

Để đảm bảo có thể chọn được những sản phẩm vật tư nông nghiệp chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì bạn cần quan tâm những tiêu chí sau: Sản phẩm có đầy đủ nhãn mác, đảm bảo còn thời hạn sử dụng và có giá bán rõ ràng.

Mua vật tư nông nghiệp ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhu cầu về vật tư nông nghiệp ngày càng tăng cao để đáp ứng cho nhu cầu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt. Đây là lý do các cửa hàng vật tư nông nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng các loại hàng hóa. Để có được sự lựa chọn tốt nhất quý khách hàng có thể đến ngay công ty Đồng Thành Công nhé.