Bảng giá đất san lấp mặt bằng giá rẻ dành cho công trình 2024

01/06/2023

Đất san lấp là gì?

Giá đất san lấp bao nhiêu tiền 1 khối?

Loại đất này sẽ phụ thuộc vào yếu tố thế nào để đánh giá chất lượng?

Để giải đáp cho những băn khoăn này mời bạn cùng tham khảo những thông tin được Đồng Thành Công nhắc đến dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Tìm hiểu về đất san lấp là gì?

Có thể hiểu, đây là một loại đất thịt, đất pha cát, cát pha đất… chúng thường có màu sắc đen lẫn lộn. Đất san lấp hiện nay đang được sử dụng để san lấp mặt bằng cũng như cải tạo công viên, dùng để trồng cây… Bởi có giá thành hợp lý cho nên ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn cho các mục đích khác nhau trong đời sống.

Lựa chọn loại đất san lấp cho nhiều mục đích khác nhau
Lựa chọn loại đất san lấp cho nhiều mục đích khác nhau

Khi cần san lấp mặt bằng, việc sử dụng đất luôn là chọn lựa ưu tiên hàng đầu. Những công dụng có được khi sử dụng dòng vật liệu này trong việc làm phẳng mặt bằng bao gồm:

  • Giảm áp lực từ các công trình gây ra và tác dụng lên mặt đất. Các nền đất yếu thường khó chịu được độ lớn của áp lực này. Đặc biệt trong trường hợp thi công trên nền đất nhão hoặc than bùn thì sử dụng đất san sẽ rất hiệu quả.
  • Chúng còn làm tăng độ ổn định với những dự án xây dựng.
  • Nếu đất nền vẫn có khả năng chịu lực ở mức tương đối thì việc sử dụng vật liệu này cũng giúp cho công trình gia tăng độ ma sát, chống tình trạng trơn trượt.
  • Sử dụng đất san là giải pháp pháp hiệu quả để giảm độ lún cũng như độ chênh lệch cho các công trình.

Cách tính toán khối lượng đất dùng trong san lấp mặt bằng

Có khá nhiều cách để tính toán lượng đất lấp cần dùng cho công trình. Các kỹ sư hiện nay thường sử dụng các ứng dụng và phần mềm chuyên dụng để tính toán một cách tương đối chính xác như 3dmax hay excel. Đây là công việc tương đối phức tạp cho nên đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức và trình độ chuyên môn.

Tính toán khối lượng đất để san lấp mặt bằng
Tính toán khối lượng đất để san lấp mặt bằng

Việc dự tính khối lượng đất cần sử dụng trong san lấp mặt bằng sẽ đem đến cho chủ đầu tư, gia chủ nhiều lợi ích, tăng hiệu quả trong công việc, hạn chế trường hợp thừa – thiếu vật liệu. Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Đăng ký nhận báo giá

Tiêu chuẩn đánh giá đất san lấp mặt bằng

Quy định cụ thể về tiêu chuẩn áp dụng với loại vật liệu này vẫn chưa có quy định được ban hành rõ ràng. Để xác định yêu cầu, tiêu chuẩn của đất dùng trong san lấp cần phải tiến hành thí nghiệm, tính toán dự vào nhiều yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Tùy thuộc vào những đặc tính của từng công trình, dự án cần san lấp mà đưa ra những tính toán, khảo sát và lựa chọn loại đất sao cho phù hợp nhất.

Đánh giá các loại đất san lấp mặt bằng
Đánh giá các loại đất san lấp mặt bằng

Dựa vào quy mô lớn hay nhỏ của công trình cần thi công mà đưa ra những đánh giá về hiệu quả trước khi quyết định sử dụng. Để biết đất san lấp có đang đáp ứng được các yêu cầu đặt ra hay không, đặc biệt là với những công trình lớn, thì ta cần tiến hành các thí nghiệm đánh giá từ chuyên gia, kỹ sư với chuyên môn và trình độ cao. Còn khi xây dựng những công trình, hạng mục nhỏ, khách hàng có thể tự mình quan sát và đánh giá bằng mắt thường.

Tìm hiểu báo giá đất san lấp mặt bằng 2024 chi tiết

Giá đất san lấp mặt bằng bao nhiêu tiền 1 khối? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hiện nay băn khoăn và đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu mua bán vật liệu. Vậy trên thị trường hiện nay thì mức giá của đất san nền bao nhiêu?

Báo giá các loại đất để san lấp
Báo giá các loại đất để san lấp

Hiện nay, đất san lấp được bán với mức giá ở khoảng từ 140.000 đến 150.00 đồng cho một khối. Tuy nhiên bảng giá này còn tùy thuộc vào loại đất cũng như số lượng mà khách hàng lựa chọn. Sau đây là bảng giá đất san nền chi tiết mà Đồng Thành Công tổng hợp đến cho khách hàng tham khảo:

Bảng giá đất san lấp mặt bằng

STT Đơn vị tính Đất san lấp
1 Mét Khối 100.000/m3
2 Xe 1 tấn (2 khối) 200.000/Xe
3 Xe 2,5 tấn (6 khối) 600.000/Xe
4 Xe 15 tấn (24 khối) 2.400.000/Xe

Quý khách hàng cũng cần lưu ý rằng, bảng giá được cập nhật ở trên thì mang tính chất tham khảo. Về báo giá 1m3 đất san lấp trên thực tế hiện nay còn phụ thuộc vào tình hình của thị trường cũng như thời điểm mua hàng của bạn. Giữa các nhà cung cấp khác nhau mức giá đất san nền cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

Bảng giá đất đen – đất đỏ bazan trồng cây

STT Đơn vị tính Đất san lấp
1 Xe 4 khối 430.000/m3 – 1.720.000/Xe
2 Xe 15 khối 360.000/m3 – 5.400.000/Xe
3 Xe 25 khối 330.000/m3 – 8.250.000/Xe

Hiện giá vật liệu thay đổi hằng ngày nên bảng giá này chỉ để tham khảo không có tính cố định, mọi người nên liên hệ trước khi chốt giá

Đăng ký nhận báo giá

Đồng Thành Công cung cấp đất san lấp giá rẻ
Đồng Thành Công cung cấp đất san lấp giá rẻ

Ngoài ra, khoảng cách vận chuyển từ kho hàng cho đến địa điểm thi công cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cát san lấp bao nhiêu 1 khối. Vì thế để biết chính xác được mức giá với trường hợp của bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tại khu vực HCM hiện nay cũng có khá nhiều địa chỉ đang cung cấp sản phẩm đất san nền chất lượng với giá thành cạnh tranh để khách hàng tham khảo. Nếu có nhu cầu mua đất san lấp mặt bằng thì bạn hãy liên hệ ngay đến với công ty Đồng Thành Công để nhận được những tư vấn mua hàng chi tiết nhất. Chúng tôi hiện đang cung cấp đến cho khách hàng số lượng lớn các sản phẩm đất san nền để phục vụ cho các dự án lớn nhỏ khác nhau, giúp bạn có được công trình tốt, bền bỉ. Để nhận được chi tiết nhất báo giá chi tiết về giá đất san bạn đọc vui lòng liên hệ đến Đồng Thành Công để nhận hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi nhé.