Phân bò xử lý 5K

30,000

Lưu ý:

 • Đây là bảng giá sỉ và có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. 
 • Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000 cây giống trở lên. Số lượng ít hơn thì bảng giá có thể thay đổi tùy theo số lượng, quy cách cây, vị trí giao hàng.

Quý khách hàng để lại số điện thoại bên dưới chúng tối sẽ liên hệ lại ngay!

  Phân bò đã qua xử lý là một loại phân bón được ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực nông nghiệp hiện nay, đặc biệt là ở những trang trại lớn. Loại phân bón này có nguồn gốc tự nhiên an toàn, thân thiện với môi trường; quy trình để sản xuất lại khá đơn giản không tốn kém; hơn nữa sản phẩm lại đem đến lợi ích bền vững trong nông nghiệp.

  Để hiểu rõ hơn về loại phân bón này cũng như dễ dàng hơn khi tìm mua sản phẩm thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay một số thông tin được nhắc đến dưới đây nhé.

  Tại sao nên dùng phân bò ủ hoai?

  Lý do gì mà chúng ta nên sử dụng phân bò ủ hoai mục chứ không phải loại phân bò nguyên chất 100%. Bởi phân bò tươi, phân bò nguyên chất thường chứa những mầm cỏ, thậm chí là những vi sinh bệnh có hạn, có thể gây bệnh ngược cho cây trồng.

  Tại sao nên dùng phân bò ủ hoai?
  Tại sao nên dùng phân bò ủ hoai?

  Còn phân bò khi đã qua một giai đoạn xử lý hay phân bò ủ hoai lại tạo điều kiện để cho các loại nấm có lợi trong phân bò phát triển mạnh. Vì thế mà những vi khuẩn gây hại được tiêu diệt, tạo cơ hội để cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

  Tác dụng nổi bật của phân bò ủ hoai

  Có thể nói là đây chính là loại phân bón đang được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp với rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến như là:

  – Phân bò ủ hoai có tác dụng cải tạo đất trồng và bổ sung cho đất rất nhiều những loại chất dinh dưỡng tốt cho những loại đất đã bị thoái hóa theo thời gian. Chúng còn giúp giữ độ ẩm cho cây trồng để cây có khả năng tránh hạn tốt. Bên cạnh đó còn giảm khả năng thất thoát nước do rửa trôi hoặc bay hơi.

  – Dòng phân bón này còn cung cấp cho cây trồng những dinh dưỡng tự nhiên giúp cho cây có thể phát triển, sinh trưởng tốt và giúp tăng năng suất cho cây trồng. Bên cạnh đó chúng còn làm giảm hiện tượng thối rễ cây, tăng dinh dưỡng cho cây.

  – Phân bò ủ hoai mục tuy là tác động chậm nhưng lại đảm bảo  mang đến lợi ích lâu dài cho các loại cây trồng.

  – Đặc biệt khi sử dụng phân bò ủ bà con có thể hoàn toàn yên tâm, đảm bảo tạo nên các loại nông sản sạch, trái cây sạch, rau sạch… Điều này giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

  Cách sử dụng phân bò ủ hoai hiệu quả nhất

  Phân bón hữu cơ thường được sử dụng để bón lót cho cây trồng, tốt nhất nên trộn phân bò cùng tro trấu, đất sạch sẽ giúp cho đất trồng tơi xốp, tăng độ ẩm, độ thoáng khí để cây trồng được sinh trưởng tốt nhất.

  Cách sử dụng phân bò ủ hoai hiệu quả nhất
  Cách sử dụng phân bò ủ hoai hiệu quả nhất

  Cho một lượng phân bò qua xử lý vừa đủ xung quanh gốc cây, lấp thêm một lớp đất chừng 1-8cm và tưới thêm nước cho đủ ẩm. Hoặc có thể đào rãnh nhỏ cách gốc 15-20cm sau đó tiến hành bón phân bò xử lý và lấp lại. Bà con chỉ nên bón lượng phân vừa phải, đặc biệt là với cây con.

  Có 2 cách sử dụng phân bò đã qua xử lý để bón cho cây trồng như là:

  – Bón lót: Là hình thức chủ yếu mà rất nhiều hộ gia đình đang sử dụng. Trộn đều phân bò ủ hoai mục với đất trồng để tạo nên những giá thể giàu chất dinh dưỡng phục vụ cho việc trồng rau. Ở cách bón này, phân giúp cho đất trồng thêm màu mỡ, tăng cường dinh dưỡng, giúp cây con phát triển tốt.

  – Bón thúc : Là hình thức sử dụng phân bón trong giai đoạn cây trồng sắp đậu quả, rau đang chuẩn bị ra lá. Với cách bón này, phân bò ủ hoai có tác dụng bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cây trồng, giúp kích thích và đẩy mạnh quá trình kết quả, góp phần tăng năng suất sản phẩm.

  Mua phân bò ủ hoai ở đâu chất lượng, giá rẻ

  Với rất nhiều những lợi ích mà loại phân bón này mang đến cho nên nhu cầu về sử dụng đang ngày càng tăng cao. Bà con có nhu cầu về mua phân bò ủ hoai có thể đến ngay với những cửa hàng cây cảnh, cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc đến với công ty cây giống Đồng Thành Công chúng tôi. Bên cạnh cung cấp sản phẩm phân bò đã qua xử lý, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn bà con chi tiết trong cách sử dụng để có được những hiệu quả tốt nhất trong canh tác.

  Mua phân bò ủ hoai ở đâu chất lượng, giá rẻ
  Mua phân bò ủ hoai ở đâu chất lượng, giá rẻ

  Tại đây đơn vị chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn sản phẩm để bà con thoải mái đặt hàng, chất lượng phân bò qua xử lý cũng luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với đó là mức giá thành ưu đãi để đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Công ty Đồng Thành Công chuyên cung cấp các loại phân bón, vật tư nông nghiệp chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Qúy khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cũng như muốn có được tư vấn phân bò ủ hoai giá bao nhiêu đừng quên liên hệ với công ty chúng tôi để có được những tư vấn mua hàng chi tiết nhất nhé.

  Kích thước

  10dmd3, 50dm3