Đất trộn dinh dưỡng 5k

65,000

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo thời điểm.

  Đất trồng là điều kiện quan trọng để đảm bảo sự sống của mọi cây trồng. Tùy theo từng loại cây trồng mà bà con cần lựa chọn loại đất trồng thích hợp đảm bảo cho cây được sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Và điều quan trọng nhất đó là đất trồng cây cần có đủ chất dinh dưỡng, không lẫn các tạp chất và được xử lý sạch sẽ mầm bệnh. Để việc canh tác được hiệu quả nhất thì hiện nay đã xuất hiện loại đất trộn dinh dưỡng 5k với nhiều đặc tính ưu việt.

  Dưới đây là một số thông tin về loại đất trộn dinh dưỡng 5k này để bà con cùng tham khảo nhé.

  Thành phần chính của đất sạch 5k

  Những loại giá thể trồng cây thông thường chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu về nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng. Khi phối trộn chúng lại thì sẽ có tác dụng bổ trợ cho nhau tạo ra đấy trộn có nhiều dinh dưỡng, tốt cho cây trồng. Loại đất sạch 5k thường có thành phần là:

  Thành phần chính của đất sạch 5k
  Thành phần chính của đất sạch 5k

  + Đất thịt: Nguồn đất chủ yếu lấy từ ruộng, đất có giàu dinh dưỡng.

  + Xơ dừa: Đây là thành phần được xé ra từ vỏ trái dừa với nhiều tác dụng như: tăng độ ẩm, giúp đất tơi xốp, chống xói mòn và kích thích ra rễ.

  + Tro trấu: Đây là sản phẩm cuối cùng của quá trình đốt trấu trong điều kiện yếm khí. Việc đốt tro sẽ làm sạch mầm bệnh của giá thể. Tro sau khi đốt sẽ có thành phần chính là carbonhydrat và kali nên khi trộn cùng những giá thể sẽ giúp tăng đạm, trung, vi lượng…

  + Phân bò hoai: thành phần chủ yếu là cỏ nên có dinh dưỡng cao với cây thực vật. Chúng ngoài sử dụng làm phân bón thì cũng được sử dụng để làm chất đốt. Để đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho cây thì người ta sử dụng phân bò hoai để giữ ẩm và tăng dinh dưỡng.

  Ngoài ra, để làm đất sạch 5k thì còn có thêm một số loại men vi sinh được pha trộn vào để có được sản phẩm đạt tốt nhất. Và sản phẩm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bà con và sử dụng rộng rãi tại trong lĩnh vực cây trồng.

  Tìm hiểu về đặc tính của đất trộn dinh dưỡng 5k

  Tìm hiểu về đặc tính của đất trộn dinh dưỡng 5k
  Tìm hiểu về đặc tính của đất trộn dinh dưỡng 5k

  Thành phần đất sạch 5k là hỗn hợp của đất thị đã xử lý nhiều dinh dưỡng, có độ tơi xốp cao, thoáng khí tốt; kết hợp với xơ dừa, tro trấu, mùn hữu cơ, khoáng chất, các loại phân hữu cơ cao cấp, các hệ sinh vật và nấm đối kháng.

  Đặc tính của đất sạch 5K

  Có nguồn gốc hữu cơ với giá trị dinh dưỡng cao giúp cho cây trồng và cây rau phát triển tốt, bổ sung khoáng chất và các vitamin, vi lượng giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh.

  Đất trộn trồng cây được ủ và xử lý bằng men vi sinh, nấm đối kháng nên không đem đến mầm bệnh cho cây trồng, có thể dùng để cải tạo các loại đất kém chất lượng khác. Loại đất này có công dụng cải tạo đất trồng, tăng độ dinh dưỡng hữu cơ sạch an toàn nhờ vi sinh vật có lợi ở trong đất để cây trồng có được sự phát triển tốt nhất.

  Đất trộn sẵn hoàn toàn không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giàu dinh dưỡng, có khả năng giữ ẩm tốt, có thể không cần bón phân mà cây vẫn sinh trưởng đều.

  Cách sử dụng đất trộn sẵn

  Loại đất trộn sẵn này được sử dụng để thay thế cho các loại đất thông thường, bà con chỉ cần cho đất vào khay, chậu, bồn, hố… trải đều, độ dày tầng đất cách miệng hố từ 8-10cm. Sử dụng với số lượng hạn chế, không cần thêm biện pháp xử lý nào khác. Khi trồng cây chỉ cần vun nhẹ đất quanh gốc và tưới đẫm nước.

  Có thể sử dụng trong trồng cây cảnh quan tại khu đô thị, khu dân cư, các công trình công cộng như trường học, bệnh viện…

  Sử dụng thích hợp với tất cả các loại cây trồng như: cây rau sạch, cây cảnh, cây công trình, cây ăn quả…

  Mua đất trộn dinh dưỡng 5k ở đâu uy tín

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân về sản phẩm đất trộn trồng cây đang ngày càng cao hiện nay, Đồng Thành Công cho ra mắt sản phẩm đất trộn dinh dưỡng 5k bao gồm những thành phần giá thể nổi bật là: đất thịt, tro trấu, xơ dừa, phân bò, men vi sinh… được trộn tỷ lệ phù hợp.

  Công ty cây giống DTC nhận tư vấn và cung cấp đầy đủ các loại giá thể (tro, trấu, vỏ đậu, xơ dừa, đất trộn trồng cây), phân bón hữu cơ (phân bò hoai, phân trùn quế, phân gà vi sinh) cho quý bà con lựa chọn theo nhu cầu gieo trồng của mình. Những sản phẩm đất sạch 5K chúng tôi mang đến cho khách hàng đảm bảo có được chất lượng tốt, phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau, giúp việc trồng cây dễ dàng và cho năng suất cao.

  Trong sản phẩm đất trộn thì đây là nguồn đất sạch tự nhiên, được xử lý sạch mầm bệnh. Sau đó được trộn thêm giá thể xơ dừa, trấu cùng các loại khoáng chất, phân vi sinh để tăng độ màu mỡ và tơi xốp cho đất. Đơn vị chúng tôi không chỉ cung cấp đất trộn mà còn tư vấn chi tiết cho bà con về cách trồng, cách sử dụng, cách chăm sóc cây hiệu quả nhất, để sân vườn của bạn luôn xanh tốt và tràn đầy sức sống.

  Qua nhiều năm hoạt động, công ty Đồng Thành Công đã được nhiều bạn hàng biết đến và lựa chọn tin tưởng để đặt mua những sản phẩm, dịch vụ. Đơn vị luôn cam kết đảm bảo về 3 tiêu chí: Chất lượng ổn định – Giá thành hợp lý – Thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Hãy đến ngay với đơn vị chúng tôi để có được những tư vấn chi tiết nhất khi có nhu cầu mua đất trộn sẵn trồng cây nhé.