Phân gà vi sinh

30,000

Lưu ý:

 • Đây là bảng giá sỉ và có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. 
 • Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000 cây giống trở lên. Số lượng ít hơn thì bảng giá có thể thay đổi tùy theo số lượng, quy cách cây, vị trí giao hàng.

Quý khách hàng để lại số điện thoại bên dưới chúng tối sẽ liên hệ lại ngay!

  Sản phẩm phân gà được thu từ những trang trại nuôi gà đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định, nguồn phần này sau đó sẽ được đem đi xử lý bằng công nghệ vi sinh kết hợp với phương pháp giảm ẩm đặc biệt. Qua những công đoạn này, chúng ta thu được sản phẩm phân gà ủ vi sinh với nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cây, hệ vi sinh vật có lợi cũng gia tăng và hoàn toàn không gây nóng cho cây trồng.

  Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm phân gà vi sinh giá rẻ này mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé

  Những thông tin chung về phân gà vi sinh

  Có thể nói đây là một loại phân bón tốt và hữu ích với cây trồng. Những đặc điểm chung của dòng phân gà vi sinh hữu cơ là:

  – Thông qua quá trình phân hủy của vi sinh, những chất xơ, đạm được chuyển hóa thành những chất dễ dàng hấp thụ hơn, đồng thời còn có thêm nhiều vi lượng như: đồng, sắt, kẽm, bo…

  – Thông qua quá trình xử lý vi sinh đã loại bỏ mùi hôi của amoniac.

  – Thông qua quá trình lên men, các vi khuẩn gây mầm bệnh dịch như E.coli spp, Samonella spp sẽ bị hủy diệt nhờ những loại vi sinh như Lactobacillus spp, Bacillus spp, Streptomyces spp, Rhodopseudomonas spp, Penicilium spp… Điều này giúp cho bộ rễ, lá cây có thể tránh được nhiều sâu bệnh có hại.

  Thành phần của phân gà vi sinh

  Ở loại phân gà vi sinh này, thành phần sẽ bao gồm:

  – Hữu cơ 60%; N 4%; P2O5 hh 2,5%; K2O hh 2,5%; CaO 10%; Mg 0,5%

  – Chế phẩm EM Pro-1L

  – Vi khuẩn: Lactobacillus sp, Bacillus sp và Rhodopseudomonas sp

  – Nấm men Saccharomyces sp.: 109 cfu/ml

  – Xạ khuẩn Streptomyces sp.: 108 cfu/ml

  – Nấm mốc Trichoderma sp.: 109 cfu/ml

  Công dụng của phân gà vi sinh đối với cây trồng

  Những hiệu quả nổi bật mà sản phẩm phân gà vi sinh hữu cơ đem đến là:

  – Dùng phân gà ủ vi sinh để bón lót và bón thúc cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng dễ tiêu, dễ hấp thụ, giúp hạt nhanh nảy mầm, mau bén rễ, cây con sinh trưởng mạnh, nhanh.

  – Tăng hương vị và mùi vị cho rau màu và trái cây.

  – Hạn chế nhiều vấn đề sâu bệnh: như trùng đọt, xoắn lá, vàng lá, giúp tăng thụ phấn, chắc hạt, cứng cây.

  – Tăng chất lượng của hạt khi thu hoạch.

  – Gia tăng phát triển hệ vi sinh có ích, hạn chế về ấu trùng.

  – Hạn chế sưng rễ, trùng rễ, lỡ cổ rễ và tái tạo bộ rễ nhanh nhanh chóng.

  – Hạn chế hiện tượng hạt lép và răng cưa.

  – Gia tăng sức đề kháng cho các loại cây trồng từ bên trong.

  – Cải thiện lý hóa tính, cải tạo và giữ ẩm, gia tăng độ phì nhiêu cho đất, giúp giảm mặn, giảm chua cho đất trồng.

  – Cung cấp cho đất trồng thêm nhiều vi sinh có lợi như: phân giải chất xơ, phân giải lân, cố định đạm, quang dưỡng…

  Bón phân gà vi sinh cho cây trồng như thế nào cho đúng?

  Phân gà vi sinh hữu cơ là một loại phân đem đến hiệu quả tốt vì trong thành phần có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là Nito mà loại cây trồng nào đều cần đến. Thực hiện các cách bón cho cây trồng như sau:

  – Bón trước khi gieo hạt hoặc trồng mới: rải đều phân gà ủ vi sinh trên ruộng theo luống, rãnh, hố, dùng cào để trộn đều phân với lớp đất mặt trước khi gieo trồng. Nếu trong chậu thì trộn đều phân và đất trồng trước khi tiến hành gieo.

  – Bón thúc: có thể dùng kết hợp cùng với các loại phân khác, xới đất trồng tơi xốp, rải phân, trộn đều đất trồng và phân. Nếu đất khô thì sau khi bón phân hãy tiến hành thêm công đoạn tưới nước. Nếu bón phân gà vi sinh hữu cơ cho rau ăn lá thì nên hạn chế để phân dính trên lá cây. Bón phân cho cây trồng đúng liều lượng để trái cứng cáp, khỏe mạnh, xanh tươi hơn.

  – Cây lâu năm, cây ăn trái có thể tiến hành rạch sâu từ 3cm đến 5cm bón phân gà vi sinh xong rồi lấp lại. Tiến hành bón phân trong giai đoạn dưỡng trái thì quả sẽ có được chất lượng cao hơn.

  – Các cây lấy thì bón phân để kích thích cây ra hoa đẹp, màu chuẩn.

  Nhìn chung tùy theo từng loại cây trồng và định mức đầu tư để thay đổi số lượng phân bón theo sự phát triển của cây. Tránh việc bón quá nhiều khiến cây trồng bị nóng hoặc cháy.

  Phân gà vi sinh mua ở đâu giá rẻ tại HCM

  Hiện nay nhu cầu về sản phẩm phân gà vi sinh này ngày càng tăng cao hơn, bà con có mong muốn tìm đến được những nhà cung cấp uy tín để có được những sản phẩm phân bón thực sự chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh. Tại HCM chúng tôi gợi ý đến bạn công ty Đồng Thành Công – địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực cây trồng. Bên cạnh cung cấp rất nhiều những cây giống chất lượng đơn vị còn phân phối đa dạng các loại vật tư nông nghiệp, đặc biệt là phân bón.

  Sản phẩm phân gà vi sinh giá rẻ được đơn vị chúng tôi cung cấp đảm bảo có được chất lượng tốt, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng đầy đủ giúp cho cây trồng phát triển tốt nhất. Đồng Thành Công còn đảm bảo số lượng sản phẩm lớn để đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Cần tư vấn về phân gà vi sinh giá bao nhiêu và cách sử dụng hiệu quả cho từng loại cây trồng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

  Trọng Lượng

  2kg