Phân trùn quế

30,00055,000

Lưu ý:

 • Đây là bảng giá sỉ và có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. 
 • Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000 cây giống trở lên. Số lượng ít hơn thì bảng giá có thể thay đổi tùy theo số lượng, quy cách cây, vị trí giao hàng.

Quý khách hàng để lại số điện thoại bên dưới chúng tối sẽ liên hệ lại ngay!

  Phân trùn quế là một loại “thức ăn” cho cây trồng trong nông nghiệp. Đây là loại phân bón được bà con nhắc đến khá nhiều tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu công dụng của nó như thế nào hay chưa? Hay nên mua phân trùn quế ở tphcm tại địa chỉ nào tin cậy? Sau đây là một số thông tin về dòng phân bón này, cùng theo dõi để có cách sử dụng hiệu quả cho cây trồng nhé.

  Phân trùn quế là gì?

  Phân của trùn quế còn được gọi là phân trùn đỏ, phân giun quế ; đây là một loại phân được tạo thành từ chất thải của trùn quế. Thức ăn chính của con trùn quế này gồm có những chất hữu cơ như phân heo, phân bò, phân gà vịt, các rác thải hữu cơ… Các chất hữu cơ này sau khi được hệ thống tiêu hóa của trùn quế xử lý sẽ tạo thành phân trùn quế cao cấp. Loại phân bón này được xếp trong nhóm phân hữu cơ vi sinh tự nhiên, chúng có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, hệ vi sinh vật đa dạng và phù hợp với hầu hết các loại cây trồng.

  Đặc điểm của phân trùn quế

  Đây chính là một loại phân bón tự nhiên sở hữu khá nhiều đặc điểm nổi bật. Có thể kể đến như là:

  – Là loại phân hữu cơ 100%, giá trị dinh dưỡng cao và cực kỳ tốt cho cây trồng. Sản phẩm này đảm bảo cho cây trồng được sạch, an toàn, không phát sinh vấn đề ngộ độc thực phẩm.

  – Phân trùn quế giá rẻ sau khi thu hoạch có được sẽ không cần xử lý gì thêm mà có thể sử dụng ngay. Không cần tiến hành ủ hoai mục như phân chuồng.

  – Phân này không có mùi hôi khó chịu nhờ đường ruột trùn quế đã xử lý.

  – Chúng có chứa chất mùn, có tác dụng xử lý được các loại nấm hại, độc tố trong đất, giúp bảo vệ bộ rễ của các loại cây trồng.

  – Phân chứa hợp chất acid humic và có độ pH trung tính cho nên phân trùn quế cao cấp có khả năng ổn định độ pH trong đất mà trong quá trình dùng những loại phân bón hóa học không đúng cách khiến cho đất chua.

  – Phân của trùn quế còn gia tăng khả năng giữ nước của đất, để chống lại sự xói mòn, đảm bảo khả năng giữ nước, giúp cho cây trồng được tơi xốp và giữ ẩm được lâu.

  Phân trùn quế có tác dụng gì trong canh tác

  Không phải tự nhiên mà bà con sử dụng phân trùn quế nguyên chất để sử dụng cho thực vật, cây trồng. Ở loại phân này đem đến rất nhiều tác dụng trong việc trồng cây, như là:

  Kích thích nảy mầm

  Nhờ khả năng giữ ẩm hiệu quả, cũng chứa dinh dưỡng đầy đủ cho nên phân của trùn quế giúp cho đất trồng tơi xốp hơn, tạo điều kiện để hạt thực vật nảy mầm với tỷ lệ cao. Đối với những loại hạt hoặc cây đã nảy mầm thì chúng sẽ có môi trường tốt để phát triển một cách đồng đều khỏe mạnh.

  Cung cấp dinh dưỡng

  Thức ăn của trùn quế chính là những loại rác thải hữu cơ, phân của các loại gia súc. Trùn quế ăn bao nhiêu thì sẽ thải ra lượng phân tương đương, nhưng lúc này phân trùn quế đã ở dạng dễ hấp thu với thực vật. Vì thế mà thực vật sẽ hấp thu dinh dưỡng dễ hơn, có đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển.

  Tăng sức đề kháng

  Là một loại sinh vật có lợi nhờ vào việc phân giải những chất khó tan trong đất, cố định đạm, phân giải chất xúc tác sinh học nên thực vật có thể hấp thu dinh dưỡng tối đa. Việc này hạn chế cây trồng gặp môi trường có hại, sinh trưởng trong môi trường phù hợp sẽ gia tăng sức đề kháng cho cây trồng.

  Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng phân bón thì năng suất cây trồng sẽ tăng cao, nhưng nếu kết hợp thêm phân trùn quế thì năng suất lại tăng thêm 30% nữa. Nhờ thế mà chi phí đầu tư mua phân bón sẽ tiết kiệm hơn, năng suất vẫn đảm bảo hoặc thậm chí tăng lên.

  Tăng cường năng suất

  Phân trùn quế có chứa các chất điều hòa sinh trưởng như GA3 hoặc IAA với hàm lượng lớn, chúng giúp cho thực vật sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Nhờ thế mà năng suất của cây trồng được tăng cao, cho nên hiện nay loại phân trùn quế giá rẻ được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn.

  Cải tạo cho đất trồng

  Phân có độ pH trung tính nên có tác dụng ổn định pH của môi trường đất trồng. Sau một thời gian sử dụng, lạm dụng phân bón hóa học thì độ pH của đất đã bị thay đổi, lúc này phân trùn quế sẽ giúp cho đất được tơi xốp hơn, tăng dinh dưỡng cho đất trồng, đem đến hiệu quả cải tạo đất tốt.

  Thích hợp cho cây trồng

  Đây là loại hữu cơ vi sinh nên có thể đảm bảo cho sự phát triển cho bất cứ loại cây trồng nào.

  Mua phân trùn quế ở đâu uy tín và giá rẻ

  Bạn có thể tiến hành cách làm phân của trùn quế tại nhà tuy nhiên cách tiến hành tương đối phức tạp với nhiều bước khác nhau. Để đảm bảo cho tiến độ trồng cây cũng như tiện ích hơn cho bà con nông dân thì hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm phân của trùn quế số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu mua hàng khách hàng. Vậy phân trùn quế giá bao nhiêu và nên mua ở đâu uy tín ?

  Hiện nay, công ty Đồng Thành Công là đơn vị đang phân phối sản phẩm phân của trùn quế và phân trùn quế viên nén, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung chất dinh dưỡng cho các loại cây trồng và dùng để cải tạo đất trồng hiệu quả. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn sản phẩm để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bà con. Nếu có nhu cầu mua phân trùn quế ở tphcm hãy liên hệ với Đồng Thành Công để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

  Trọng lượng

  2kg, 5kg