Tư vấn về dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

14/11/2023

Cây xanh không chỉ giúp làm đẹp cảnh quan sống mà còn đem đến cho con người cảm giác thư thái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt có rất nhiều những cây trồng còn chứa đựng ý nghĩ tốt đẹp cho người trồng như mang lại may mắn, thịnh vượng, phát lộc phát tài.

Để cho cây trồng luôn tươi tốt thì chúng ta cần tiến hành việc chăm sóc, bảo dưỡng đúng kỹ thuật; thế nhưng việc chăm sóc cây cảnh ở những công trình quy mô lớn lại không dễ dàng.

Tư vấn về dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín tại HCM
Tư vấn về dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp tại HCM

Hiểu được băn khoăn và mong muốn của các khách hàng, công ty cây giống Đồng Thành Công xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc cây xanh và bảo dưỡng cảnh quan để giúp bạn xử lý giải quyết những khó khăn trên được hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh của chúng tôi nhé.

Tại sao cần đến dịch vụ chăm sóc cây xanh

Cây xanh được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp cho không gian sống xanh – sạch – đẹp. Sau khi tiết kế thi công hoàn tất, cây xanh cần được chăm sóc mỗi ngày mới để có thể cây trồng sinh trưởng, phát triển hiệu quả nhất. Đặc biệt ở những không gian lớn, số lượng cây xanh nhiều thì việc chăm sóc lại càng không hề đơn giản.

Đôi khi việc tự thực hiện việc chăm sóc sẽ khiến cho bạn tốn thời gian, công sức mà không đạt hiệu quả khi cách làm không chuẩn. Đây là lý do mà bạn cần đến các dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp.

Tại sao cần đến dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh
Chủ đầu tư hiện nay đặc biệt quan tâm đến dịch vụ chăm sóc cây xanh

Công dụng của các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh:

– Chăm sóc cây trồng, cắt tỉa cánh lá theo đúng kỹ thuật, đảm bảo cây phát triển tốt nhất.

– Kiểm tra, chăm sóc định kỳ, tạo môi trường thuận lợi về dinh dưỡng, ánh sáng và độ ẩm cho cây trồng phát triển tốt nhất.

– Phòng trừ côn trùng, sâu bệnh hại cây

– Giữ gìn vệ sinh các khuôn viên vườn, nhà ở, văn phòng, công trình bằng việc: vệ sinh lá, dọn cỏ, bắt sâu, lau chậu, tưới nước, bỏ cành sâu.

– Thay mới những cây già cỗi, cây đã chết.

– Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây công trình với chất lượng tốt cùng giá rẻ.

Tìm hiểu thông tin về các dịch vụ chăm sóc cây xanh

Hiện nay, không quá khó để tìm được các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh; thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đem đến dịch vụ chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Nếu bạn chưa chọn được nhà cung cấp uy tín thì công ty Đồng Thành Công sẽ là gợi ý cho bạn tham khảo.

Đây là một trong những đơn vị đem đến dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp giá rẻ tại nhà, tại văn phòng với các nội dung chính gồm có:

Tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ chăm sóc cây xanh
Tìm hiểu về các dịch vụ chăm sóc cây xanh để có lựa chọn phù hợp

+ Tiến hành cắt tỉa, chăm sóc các loại cây xanh, tỉa thảm cỏ, uốn sửa các cây bonsai, cắt tỉa tạo hình khối định kỳ cho các công trình

+ Chăm sóc, cắt tỉa cho tiểu cảnh để cho cảnh quan sạch sẽ, thông thoáng.

+ Loại bỏ những cành sâu bệnh, những cành nhánh không cần thiết để bảo vệ cây trồng trước mùa mưa bão.

+ Chăm sóc và cắt tỉa để loại bỏ những phần già cỗi, để kích thích cho cây phát triển tốt hơn

+ Chăm sóc thay áo mới cho cây trồng để tạo hình dáng bên ngoài bắt mắt hơn.

+ Xới đất, bón phân, tưới nước để cây phát triển tốt nhất.

Tư vấn về quy trình bảo dưỡng cây xanh của Đồng Thành Công

Để dịch vụ chăm sóc cây xanh được hiệu quả, công ty Đồng Thành Công chúng tôi có những quy định bảo dưỡng cây xanh cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm hiểu về các dịch vụ bảo dưỡng cây xanh

Đồng Thành Công sẽ cung cấp các dịch vụ và bạn sẽ lựa chọn gói chăm sóc phù hợp với nhu cầu của mình. Với những dịch vụ chăm sóc cây xanh bạn có thể chọn 1 lần hoặc nhiều lần.

+ Dịch vụ mua bán cây cảnh, cây tiểu cảnh cho sân vườn, văn phòng, trường học

+ Dịch vụ thiết kế và chăm sóc cây lại vườn nhà, văn phòng

+ Dịch vụ chăm sóc cây, vệ sinh, bón phân, xới gốc cho cây

+ Dịch vụ cắt tỉa cành, tạo kiểu, loại bỏ cành già cỗi.

Bước 2: Báo giá bảo dưỡng cây xanh chi tiết nhất

Công ty Đồng Thành Công sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng về bảng giá tương xứng với dịch vụ mà bạn lựa chọn. Báo giá đưa ra đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Báo giá mô tả về những yêu cầu công việc cụ thể

Nhân viên sẽ khảo sát và tính chi phí mà quý khách hàng cần trả cho dịch vụ

Thống nhất, ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 3: Thi công và thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh

Đồng Thành Công sẽ thông báo đến quý khách hàn về ngày giờ tiến hành thi công các dịch vụ đã được thống nhất trong hợp đồng.

+ Chăm sócvà cắt tỉa tạo kiểu cho tiểu cảnh, bón phân xới đất cho cây trồng

+ Thay thế cây mới cho cây đã chết

+ Cắt, chặt cây sâu bệnh, dọn dẹp vệ sinh

+ Thiết kế mô hình tiểu cảnh

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Với các dự án lớn, chi phí của dịch vụ chăm sóc cây xanh lớn trên 5 triệu đồng thì sau khi ký hợp đồng, quý khách hàng thường tạm ứng trước 50% chi phí. Sau khi kết thúc dịch vụ thanh toán nốt phần còn lại.

Sau khi công nhân viên hoàn thành dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành kiểm nghiệm và thực hiện việc thanh toán chi phí.

Báo giá dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh tại thị trường HCM
Tìm hiểu báo giá dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh

Việc trồng cây xanh ngày càng trở nên phổ biến hơn, và các dịch vụ chăm sóc cây xanh chính là giải pháp để giúp cho cây phát triển tốt, làm đẹp cảnh quan. Đồng Thành Công cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cây xanh hiệu quả đem đến cho bạn cuộc sống xanh an lành.

Với các gia đình, khách hàng bận rộn không có thời gian để chăm sóc cây nhưng vẫn muốn có được một không gian xanh tươi thì dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói chính là giải pháp hoàn hảo. Với quy trình chăm sóc chuẩn giúp cây trồng của bạn luôn khỏe mạnh, tạo cảnh quan xanh đẹp nên dịch vụ của Đồng Thành Công luôn được đánh giá cao. Còn cần được tư vấn thêm thông tin nào khác về dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh hãy liên hệ đến số hotline để được hỗ trợ thêm nhé.