Vỏ dừa cắt miếng

20,000

Lưu ý:

 • Đây là bảng giá sỉ và có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. 
 • Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000 cây giống trở lên. Số lượng ít hơn thì bảng giá có thể thay đổi tùy theo số lượng, quy cách cây, vị trí giao hàng.

Quý khách hàng để lại số điện thoại bên dưới chúng tối sẽ liên hệ lại ngay!

  Vỏ dừa cắt miếng là vật tư nông nghiệp khá phổ biến hiện nay, chúng cũng được nhiều bà con quan tâm lựa chọn khi canh tác các loại cây trồng. Chúng có khả năng giữ ẩm tốt cho đất trồng, góp phần hỗ trợ trong việc tạo ẩm cần thiết cho cây sinh trưởng và phát triển. Sản phẩm vỏ dừa cục đã qua xử lý có Ec và pH nhỏ cung cấp dinh dưỡng tốt cho cây trồng.

  Thành phẩm vỏ dừa cắt miếng
  Thành phẩm vỏ dừa cắt miếng

  Thông tin chung về sản phẩm vỏ dừa cắt miếng

  • Tên gọi: Vỏ dừa cục, vỏ dừa cắt lát hay vỏ dừa cắt miếng.
  • Size: Kích cỡ 1-2cm
  • Quy cách đóng gói: Theo bao 100L.
  • Số lượng tính: 1 bao.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Độ ẩm: =<25%
  • Cây trồng sử dụng: Sử dụng vỏ dừa cục để trồng kiểng lá, hoa lan.

  Lưu ý: vỏ dừa cắt miếng sau khi xử lý bằng nước vôi và dung dịch diệt nấm sẽ có màu hơi tối (màu sẫm nâu).

  Ưu điểm của vỏ dừa cục trồng cây là gì?

  Sản phẩm vỏ dừa cắt lát được bán rộng rãi trên thị trường cũng được sử dụng hiệu quả khi trồng cây thế nhưng công dụng nó đem đến như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cụ thể về công dụng của vỏ dừa cục đó là:

  Công dụng vỏ dừa cắt miếng đối với cây trồng
  Công dụng vỏ dừa cắt miếng đối với cây trồng

  + Đây là loại giá thể trồng cây chuyên được sử dụng để trồng cây kiểng lá họ ráy và dòng môn.

  + Những sản phẩm vỏ dừa cắt miếng  này đã được xử lý loại bỏ Tannin, Ligin (những chất chát) trong xơ dừa đảm bảo cho các loại cây trồng phát triển ổn định nhất.

  + Độ pH đạt tiêu chuẩn cho phép ở trong mức từ 5.8 đến 6.8 và EC < 0,3ms/cm.

  + Loại giá thể này có khả năng giữ ẩm hiệu quả cho cây trồng, tạo môi trường thông thoáng giúp cây có thể phát triển tốt.

  + Giúp cây trồng giữ được dinh dưỡng đảm bảo cây sẽ không bị rửa trôi, tạo môi trường lý tưởng để hệ vi sinh vật có ích được phát triển.

  + Vỏ dừa cục là loại giá thể giúp cây tránh được tình trạng ứ đọng nước gây úng cây.

  + Đây còn là môi trường lý tưởng để rễ bám chặt vào đất và hấp thu phân bón hiệu quả.

  + Chúng không mang nấm bệnh nên an toàn và tốt cho các loại cây trồng.

  Hướng dẫn sử dụng vỏ dừa cắt miếng hiệu quả

  Ngâm vỏ dừa cục vào nước từ 1-2 phút để dừa hút nước sau đó bạn có thể sử dụng để trồng cây ngay (vì sản phẩm này đã được xử lý ngâm trước đó nên trong vỏ dừa đã có độ ẩm cơ bản).

  Cung cấp vỏ dừa cắt miếng giá rẻ chất lượng tốt nhất
  Cung cấp vỏ dừa cắt miếng giá rẻ chất lượng tốt nhất

  Vỏ dừa cục được dùng để làm gì? Hiện nay vỏ dừa cực được sử dụng để trồng hoa lan, kiểng lá. Hay Kết hợp với các loại giá thể khác như mụn dừa, đá Perlite, vỏ lạc để gia tăng chất lượng giá thể. Hoặc sử dụng giá thể này để rải lên trên bề mặt chậu hoa lan với mục đích tăng cường dinh dưỡng cho cây và khả năng giữ ẩm.

  Tư vấn mua vỏ dừa miếng ở đâu giá rẻ tại HCM

  Để mua được những sản phẩm vỏ dừa cắt miếng chất lượng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc trồng cây thì bà con nên tìm đến những đơn vị bán hàng uy tín nhé. Tại HCM hiện nay có khá nhiều những đơn vị khác nhau đang cung cấp sản phẩm này cho quý khách hàng thoải mái tham khảo. Trong đó, công ty Đồng Thành Công chính là một trong những đơn vị mua bán vỏ dừa miếng uy tín nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

  Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm giá thể trồng cây, trong đó xơ dừa cục là một mặt hàng thông dụng được bán ra với số lượng lớn. Vỏ dừa cắt miếng mà Đồng Thành Công đưa đến cho quý khách hàng là sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn trồng cây giúp bà con canh tác hiệu quả. Cùng với đó là giá bán cực kỳ ưu đãi, có chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

  Để có thể nhiều hơn những thông tin tư vấn khác về sản phẩm vật tư nông nghiệp hãy gọi ngay đến Đồng Thành Công nhé.