Dịch vụ cắt tỉa cây xanh an toàn chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM

23/08/2022

Trồng các loại cây xanh đem lại vô vàn những lợi ích, thế nhưng cũng có những mặt nguy hại đó là khi mùa mưa bão đến, chúng lại trở thành mối nguy hiểm với con người. Vì thế để cây trồng luôn xanh đẹp, an toàn thì các dịch vụ cắt tỉa cây xanh đóng vai trò quan trọng. Để có được thông tin chi tiết về dịch vụ này hãy đến với Đồng Thành Công ngay nhé.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp
Dịch vụ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp

Cây xanh đem đến vô vàn những lợi ích đối với đời sống và con người; việc trồng nhiều cây tạo ra cảnh quan đẹp, mang lại không khí trong lành hơn cho không gian sống. Nhưng đi kèm với đó thì cũng có những vấn đề lo ngại, đặc biệt khi mùa mưa bão đến thì cây xanh lại trở thành mối nguy hiểm cho con người. Đã có rất nhiều những vụ việc đáng tiếc xảy ra khi cây trồng bị quật ngã trong mưa bão; vì thế mà việc cắt tỉa cây xanh là một trong những vấn đề quan trọng trong chăm sóc cây trồng trong các dự án.

Hiểu được nỗi lo của các chủ đầu tư, hiện nay trên thị trường đã có sự xuất hiện của rất nhiều những dịch vụ cắt tỉa cây xanh công trình chuyên nghiệp. Trong đó Đồng Thành Công chính là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ này; đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng và an toàn việc cắt tỉa cành, đốn hạ cây nguy hiểm… Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo.

Vì sao cần tiến hành cắt tỉa cây xanh đô thị

Cây xanh là yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chúng là chiếc điều hòa không khí tự nhiên, làm trong lành không gian, tạo ra mảng xanh cho thành phố. Tuy nhiên khi mùa mưa đến cây trồng sẽ dễ bị ngã đổ, ảnh hưởng không nhỏ đến tài sản, thậm chí là tính mạng của con người. Vì thế công tác cắt tỉa, chặt cây là điều cần thiết.

Cắt tỉa hàng rào cây xanh gọn gàng
Cắt tỉa hàng rào cây xanh gọn gàng

Vậy nên cắt tỉa cây vào lúc nào? Đối với những cây cần đốn hạ chiều cao, cây bị gãy, bật gốc, ngã đổ sau những trận mưa lớn, gió lốc; các cây có nhiều cành nhánh phát triển quá mức chiếm nhiều không gian thì cần chặt bỏ, cắt tỉa cho nhánh cây được gọn lại.

Công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tphcm của Đồng Thành Công ra đời nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả phải chăng. Dịch vụ cắt cây xanh bao gồm: chặt cây, cưa cây, đốn cây, tỉa cành, mé nhánh, cho thuê người chặt… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chặt tỉa cây xanh trước mùa mưa bão
Chặt tỉa cây xanh trước mùa mưa bão

Đơn vị chúng tôi nhận cắt tỉa cây xanh mùa mưa bão, cắt tỉa cành lá cây, chặt hạ cây giúp giải phóng mặt bằng, đào bứng cây theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm, đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án hợp lý nhất. Khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh từ một đơn vị chuyên nghiệp như Đồng Thành Công các bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn chi tiết để việc thi công một cách nhanh chóng, an toàn. Tùy thuộc vào tình hình thực tế và nhu cầu của khách hàng mà Đồng Thành Công sẽ đưa ra những phương án thi công thích hợp.

Bảng giá dịch vụ cắt tỉa cây xanh tham khảo

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Chặt cây đường kính 0.1 m 500,000
Chặt cây đường kính 0.2 m 800,000
Chặt cây đường kính 0.3 m 1,200,000
Chặt cây đường kính 0.4 m 1,400,000
Chặt cây đường kính 0.1 m gần nhà dân 1,000,000
Chặt cây đường kính 0.2 m gần nhà dân 1,500,000

Những ưu điểm của dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Đồng Thành Công

+ Tỉa, chặt cây trồng theo đúng yêu cầu.

+ Đảm bảo tiến hành thi công an toàn cho chủ đầu tư và tài sản.

+ Giá dịch vụ đưa ra vô cùng hợp lý.

+ Phục vụ khách hàng nhanh chóng thi công theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc bài bản của công ty Đồng Thành Công

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ cắt tỉa cây xanh tphcm, chúng tôi sẽ tiến hành theo quy trình làm việc như sau:

– Khảo sát vị trí cây xanh cần cắt tỉa

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp khu vực khảo sát cắt tỉa, đốn hạ. Khảo sát các trường hợp như địa hình, vị trí thuận lợi và hạn chế, số lượng cây cần cắt tỉa.

– Đánh giá và đưa ra báo giá cho khách hàng

Nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ dựa trên vị trí cắt tỉa, số lượng cây để có thể đưa ra cho bạn báo giá chi tiết cho các khách hàng. Đảm bảo mức giá của dịch vụ cắt tỉa cây cảnh cạnh tranh, ưu đãi.

– Ký hợp đồng và tiến hành thi công

Sạu khi báo giá, xác định chính xác số lượng cây cần cắt tỉa thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với những yêu cầu rõ ràng. Đơn vị thi công sẽ sắp xếp đội ngũ để tiến hành bố trí ngày thi công cụ thể cho các khách hàng.

– Thi công cắt tỉa cây xanh

Sau khi ký hợp đồng, xác định ngày thi công; Đồng Thành Công sẽ thực hiện thi công ngày ấn định. Thời gian tiến hành dịch vụ cắt tỉa cây xanh phụ thuộc vào địa hình, vị trí cây và cành cần cắt tỉa. Các cành cây sau khi được cắt tỉa, đốn hạ xuống sẽ được nhân công xếp lại gọn gàng.

– Chuyển cành cây đi sau khi hoàn tất

Tùy vào số lượng cây xanh cần cắt tỉa nhiều hay ít mà bên công ty Đồng Thành Công sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây rời khỏi công trình sau khi cắt tỉa xong.

– Tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn tất các công việc, nghiệm thu xong thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo đúng hợp đồng đã ký kết có sẵn.

Còn cần được hỗ trợ hay tư vấn thêm thông tin nào khác về dịch vụ cắt tỉa cây xanh mời bạn đọc liên hệ với công ty Đồng Thành Công chúng tôi nhé.