Hạng mục 50 Vạn Bộ Nội Thất Tiêu Chuẩn sản xuất hàng năm tại Việt Nam

30/11/2022

Đồng Thành Công là công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cây giống, thi công các công trình cây xanh cho các đơn vị lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn thành phố, Trong thời gian vừa qua, công ty chúng tôi đã triển khai dự án “Hạng Mục 50 Vạn Bộ Nội Thất Tiêu Chuẩn Sản Xuất Hàng Năm Tại Việt Nam” cho chủ đầu tư là công ty TNHH JASON FURNITURE Việt Nam. Dự án được thực hiện tại Khu A1, KCN Đồng Xoài 3, TP. Đồng xoài, tỉnh Bình Phước.

Thi công dự án tại công ty TNHH JASON FURNITURE Việt Nam
Thi công dự án tại công ty TNHH JASON FURNITURE Việt Nam

Để có được đầy đủ hơn các thông tin về hạng mục này mời bạn đọc cùng quý khách hàng tham khảo ngay những thông tin được nhắc đến dưới đây nhé.

Nội dung chi tiết của dự án

Tại khu vực miền Nam, Đồng Thành Công được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công cây xanh công trình cho các dự án. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, có tâm huyết với nghề, công ty DTC cam kết tất cả những sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng hàng đầu cùng giá thành ưu đãi nhất. Vì thế ngày càng có nhiều đơn vị tìm đến công ty Đồng Thành Công để được tư vấn, thi công, thực hiện các dự án lớn.

Thi công cây xanh của dự án
Thi công cây xanh của dự án

Trong đó, công ty TNHH JASON FURNITURE Việt Nam cũng đã tin tưởng gửi gắm ở Đồng Thành Công dự án “Hạng Mục 50 Vạn Bộ Nội Thất Tiêu Chuẩn Sản Xuất Hàng Năm Tại Việt Nam”

Hiện nay, chúng tôi đã triển khai thực hiện dự án này với những nội dung chính như sau:

  • Khu vực hành lang cây xanh, bao gồm phần đất phủ xanh trên các hành lang xanh và phần đường mở rộng, phần đất cần phủ xanh trong các hốc gạch để trồng cỏ và phần đất ở các hố, hố đất trồng cây theo yêu cầu của danh mục.
  • Khu vực bó vỉa của phần đường mở rộng
  • Thi công cây xanh, cây bờ rào, thảm cỏ theo yêu cầu của bản vẽ và danh mục đấu thầu. Bao gồm sân cỏ giữa số nhà phía nam khu nhà máy và đường ngoài chỉ giới đường đỏ khu nhà máy.
  • Bảo dưỡng tưới nước xanh và bảo dưỡng cắt tỉa hàng ngày theo phương án đã được thống nhất trong dự án. Tất cả các cây xanh trồng mới sẽ được giữ sống trong vòng một năm, nếu cây chết giữa chừng và được thay thế thì cây được thay thế sẽ tồn tại trong vòng một năm kể từ ngày thay thế.
Vận chuyển cỏ để phủ xanh khu vực công ty
Vận chuyển cỏ để phủ xanh khu vực công ty

Đây là dự án mà Đồng Thành Công tiến hành cho chủ đầu tư là công ty TNHH JASON FURNITURE Việt Nam, đơn vị đã thực hiện theo đúng cam kết theo hợp đồng đã ký kết đảm bảo đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Lợi ích khi lựa chọn Đồng Thành Công để thi công các dự án

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán cây trồng cũng như thiết kế, thi công nhiều công trình lớn, công ty Đồng Thành Công chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với sự lựa chọn của mình. Cam kết của công ty DTC khi tiến hành các dự án như sau:

Luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng
Luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng
  • Luôn thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết, triển khai đồng bộ và theo quy trình bài bản nhất, điều này đem đến sự yên tâm cho các chủ đầu tư.
  • Cung cấp cây xanh chất lượng, khỏe mạnh, đủ ngày tháng tuổi cùng chủng loại phong phú để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Nhận thi công thiết kế cảnh quan các công trình với đội ngũ thiết kế, kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc.
  • Hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả trong việc trồng và chăm sóc cây xanh, đem đến những dự án hiệu quả tốt nhất.
  • Đưa ra báo giá sản phẩm cũng như dịch vụ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Có chính sách bảo hành tốt, dịch vụ hậu mãi đảm bảo nhằm mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng.

Khi lựa chọn Đồng Thành Công để gửi gắm các dự án của mình, các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng cho đến giá thành. Đảm bảo công trình của bạn sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, hiệu quả, đem đến giá trị tốt nhất. Còn cần tư vấn thêm thông tin nào khác về các sản phẩm hay dịch vụ của công ty DTC quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline của chúng tôi nhé.